Lavie 1.5l

  • Giá 95.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Lavie
  • Quy cách sản phẩm 12 chai/ thùng
  • Đơn vị tính Thùng

Quá trình hình thành nước khoáng Lavie 1.5 l là quá trình chắt lọc của thiên nhiên. Khởi đầu từ những cơn mưa ở những vùng cao nguyên và đỉnh núi. Khi nước thấm vào những khe núi sẽ lắng sâu vào trong lòng đất. Trải qua tầng tầng lớp lớp những bộ lọc tự nhiên từ đất và đá ngầm. Hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Calcium, Magie, Potassium, Sodium, Bicarbonate….  Nước Khoáng Lavie là sản phẩm đạt tiêu chuấn chất lượng ISO 9000 về chất lượng từ năm 1999.  Nước khoáng Lavie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên. Có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể .

Nước khoáng lavie 19l, bình vòi

Sản phẩm Lavie 1.5l đóng chai tại nguồn không sử dụng hóa chất trong quy trình xử lý. Để giữ trọn vẹn vị tinh tế. Tự nhiên của nước khoáng thiên nhiên với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động. Nguồn nước khoáng của lavie được chọn lựa kỹ càng. Từ các nguồn khoáng thiên nhiên phải mất nhiều năm để tìm kiếm.  Lavie là nước khoáng thiên nhiên, tinh khiết và không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học học. Sản phẩm của Lavie có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng ở bất kỹ thị trường nào trên thế giới.

Mỗi tháng, mẫu sản phẩm được kiểm tra chất lượng tại Pháp và Viện Pasteur. Dưới sự giám sát chất lượng của tập đoàn Nestle Waters, tập đoàn hàng đầu thế giới về nước uống đóng chai, nước khoáng Lavie cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn & sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie

Nước khoáng thiên nhiên Lavie

Lịch sử Lavie thâm nhập thị trường Việt Nam.

Nước khoáng Lavie có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1994. Và hãng nước khoáng này ngày càng được đông đảo người tiêu dùng tin dùng.

Nước Lavie 19l ra đời vào năm 2000 đánh dấu bước phát triển mới của công ty. Trong lĩnh vực nước uống đóng chai của Lavie tại thị trường Việt Nam

Lavie chai 1.5 lít rất tiết kiệm để sử dụng dành cho các doanh nghiệp hoặc nhà riêng: dùng làm nước uống, nước nấu ăn, pha trà, café và các thức uống giải khát. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Nguồn: Internet

Sản Phẩm Liên Quan

Bia Sài Gòn Special (chai)

Giá đề nghị: 305.000VNĐ/két

Quy Cách SP: 24chai/két

Bia Sài Gòn Special – lon

Giá đề nghị: 338.000VNĐ/Thùng

Quy Cách SP: 24 lon/Thùng

Bia Trúc Bạch (lon)

Giá đề nghị: 410.000VNĐ/Thùng

Quy Cách SP: 24 Lon/Thùng

Bia Hà Nội lon

Giá đề nghị: 262.000VNĐ/thùng

Quy Cách SP: 24 lon/thùng

Bia Tiger lon

Giá đề nghị: 318.000VNĐ/thùng

Quy Cách SP: 20 lon/thùng

Bia Heineken lon

Giá đề nghị: 435.000VNĐ/thùng

Quy Cách SP: 24 lon/thùng

Bia Heineken chai

Giá đề nghị: 398.000VNĐ/Két

Quy Cách SP: 24chai/két

Nước thảo dược Thổ Phục Linh

Giá đề nghị: 280.000VNĐ/Hộp

Quy Cách SP: 8 chai / Hộp

Nước uống thảo dược Đinh Lăng

Giá đề nghị: 280.000VNĐ/Hộp

Quy Cách SP: 8 chai / Hộp