Lavie Bình Úp 19 lít

  • Giá 68.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Lavie
  • Quy cách sản phẩm 19l/bình
  • Đơn vị tính bình

Lavie Bình Úp 19 lít là sản phẩm của công ty Nước khoáng Lavie. Sản phẩm có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1994 và ngày càng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Đánh dấu bước phát triển mới của công ty trong lĩnh vực nước uống đóng chai tại thị trường Việt Nam.

Quá trình hình thành nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie được hình thành qua quá trình chắt lọc của thiên nhiên. Bắt nguồn từ những cơn mưa trên vùng cao nguyên và đỉnh núi. Nước mưa thấm vào những khe núi sẽ lắng sâu vào trong lòng đất. Trải qua tầng tầng lớp lớp những bộ lọc tự nhiên từ đất và đá ngầm. Hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Calcium, Magie, Potassium, Sodium, Bicarbonate….

Nước khoáng lavie 19l, bình vòi

Nước Khoáng Lavie là sản phẩm đạt tiêu chuấn chất lượng ISO 9000. Là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 6 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể. Sản phẩm đã vượt qua nhiều vòng kiểm định, kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia Y Tế trong và ngoài nước.

Nước khoáng Lavie bình úp 19 lít đảm bảo cung cấp nước cho cơ thể bạn và gia đình. Với hàm lượng khoáng ổn định, đây còn là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết để cho cơ thể. Giúp duy trì sinh lực, cho cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh.

Nước khoáng Lavie Bình Úp 19 lít

Nước khoáng thiên nhiên Lavie

Sản phẩm Nước Khoáng Lavie Bình Úp 19 lít được đóng chai tại nguồn. Hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quy trình xử lý, giữ trọn vẹn vị tinh tế, tự nhiên của nước khoáng thiên nhiên. Công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động.

Mỗi tháng, mẫu sản phẩm được kiểm tra chất lượng tại Pháp và Viện Pasteur. Dưới sự giám sát chất lượng của tập đoàn Nestle Waters, tập đoàn hàng đầu thế giới về nước uống đóng chai, nước khoáng Lavie cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn & sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Lavie Bình Úp 19 lít rất tiết kiệm, phù hợp cho doanh nghiệp hoặc nhà riêng. Có thể sử dụng làm nước uống, nấu ăn, pha trà, cà phê và các thức uống giải khát. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Sản Phẩm Liên Quan

Bia Sài Gòn Special (chai)

Giá đề nghị: 305.000VNĐ/két

Quy Cách SP: 24chai/két

Bia Sài Gòn Special – lon

Giá đề nghị: 338.000VNĐ/Thùng

Quy Cách SP: 24 lon/Thùng

Bia Trúc Bạch (lon)

Giá đề nghị: 410.000VNĐ/Thùng

Quy Cách SP: 24 Lon/Thùng

Bia Hà Nội lon

Giá đề nghị: 262.000VNĐ/thùng

Quy Cách SP: 24 lon/thùng

Bia Tiger lon

Giá đề nghị: 318.000VNĐ/thùng

Quy Cách SP: 20 lon/thùng

Bia Heineken lon

Giá đề nghị: 435.000VNĐ/thùng

Quy Cách SP: 24 lon/thùng

Bia Heineken chai

Giá đề nghị: 398.000VNĐ/Két

Quy Cách SP: 24chai/két

Nước thảo dược Thổ Phục Linh

Giá đề nghị: 280.000VNĐ/Hộp

Quy Cách SP: 8 chai / Hộp

Nước uống thảo dược Đinh Lăng

Giá đề nghị: 280.000VNĐ/Hộp

Quy Cách SP: 8 chai / Hộp