Pepsi 330ml

  • Giá 98 VNĐ
  • Hãng sản xuất Pepsico
  • Quy cách sản phẩm 24chai/thùng
  • Đơn vị tính thùng

Pepsi chai nhựa 330ml là một trong những đồ uống khá phổ biến. Chúng không chỉ xuất hiện trong các ngày lễ tết. Mà còn xuất hiện thường xuyên trong các buổi trò chuyện. Hay những bữa tiệc lớn nhỏ của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, người ta thường sử dụng thức uống pepsi để giảm cơn đầy bụng. Giúp người dùng dễ tiêu hóa khi ăn các đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ.

Một số thông tin về đồ uống pepsi chai nhựa 330ml

Cũng như những loại sản phẩm khác của thương hiệu coca cola, pepsi là loại nước ngọt có gas. Rất dễ uống và phù hợp với mọi người cũng như phù hợp với mọi lứa tuổi. Sản phẩm này được chia thành các loại chai như chai nhựa, lon. Và có dung tích khác nhau phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Pepsi chai nhựa 330ml – Đem lại năng lượng tươi mới!

Bên cạnh đó, thức uống pepsi chai nhựa 330ml được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không chứa các chất độc hại hay các chất hóa học gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Sản phẩm pepsi chai nhựa 330ml luôn xuất hiện tại những hàng quán, siêu thị để có thể kịp thời đáp ứng cho lượng sử dụng của mọi người. Thức uống pepsi chai nhựa 330ml đem lại cho người dùng cảm giác sảng khoái, xua tan đi cảm giác mệt mỏi.

Nơi cung cấp sản phẩm pepsi chai nhựa 330ml uy tín, chất lượng

Sản phẩm Pepsi chai nhựa 330ml

Trung tâm phân phối nước uống Đại Nam là một trong những cơ sở khá lớn trong việc cung cấp các loại thức uống cho người tiêu dùng. Tại cơ sở, các sản phẩm pepsi chai nhựa 330ml, nước ngọt, đồ uống có gas, nước khoáng,… đều được kiểm tra và đảm bảo về chất lượng của sản phẩm nhằm đưa đến tay người tiêu dùng những loại sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh đó, Trung tâm phân phối nước uống Đại Nam luôn có số lượng lớn các loại thức uống nhằm phục vụ cho các bữa tiệc lớn nhỏ theo nhu cầu của mọi người và có những ưu đãi dành cho các khách hàng đặt số lượng hàng lớn tại cửa hàng.

Sản Phẩm Liên Quan

Bia Sài Gòn Special (chai)

Giá đề nghị: 305.000VNĐ/két

Quy Cách SP: 24chai/két

Bia Sài Gòn Special – lon

Giá đề nghị: 342.000VNĐ/Thùng

Quy Cách SP: 24 lon/Thùng

Bia Trúc Bạch (lon)

Giá đề nghị: 410.000VNĐ/Thùng

Quy Cách SP: 24 Lon/Thùng

Bia Hà Nội lon

Giá đề nghị: 265.000VNĐ/thùng

Quy Cách SP: 24 lon/thùng

Bia Tiger lon

Giá đề nghị: 318.000VNĐ/thùng

Quy Cách SP: 20 lon/thùng

Bia Heineken lon

Giá đề nghị: 435.000VNĐ/thùng

Quy Cách SP: 24 lon/thùng

Bia Heineken chai

Giá đề nghị: 398.000VNĐ/Két

Quy Cách SP: 24chai/két

Nước uống thảo dược Đinh Lăng

Giá đề nghị: 280.000VNĐ/Hộp

Quy Cách SP: 8 chai / Hộp

Nước i-on kiềm Ocany 350ml

Giá đề nghị: 130.000VNĐ/Thùng

Quy Cách SP: 24 chai / Thùng