Nước uống Lavie tốt cho sức khỏe như thế nào?

Nước uống Lavie có tốt không? uống nước Lavie có bị sỏi thận?… bạn có từng nghe ai đó đặt những câu hỏi như thế này hay chính bạn cũng muốn biết câu trả lời? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời này để biết được uống nước Lavie có thật sự tốt.

 

 

Nước uống an toàn thật sự cần thiết 

Nước là một trong những thành phần cơ bản của sự sống, nhu cầu thiết yếu mỗi ngày. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu nước uống luôn rất lớn. Đáp ứng nhu cầu nước uống đầy sôi động các hãng nước uống đóng chai mọc lên ngày một nhiều. Từ nước tinh khiết, nước khoáng đến các loại nước giải khát với rất nhiều thương hiệu khác nhau.

Nước uống đóng chai hiện nay có nhiều loại không đảm bảo tiêu chuẩn, an toàn chất lượng vệ sinh. Sự có mặt của các vi khuẩn gây bệnh, các kim loại nặng gây độc hại cho cơ thể … bị ô nhiễm từ nguồn nước hoặc quy trình sản xuất, gây nên những nhiễm độc cấp tính hoặc mạn tính – nguyên nhân của nhiều loại ung thư, suy gan, suy thận… Vì lẽ đó nhiều người trong chúng ta khi có nhu cầu về nước uống luôn đắn đo tìm hiểu rất kỹ với mong muốn có được sản phẩm nước uống thật sự an toàn và tốt cho sức khỏe.

Lavie – nguồn khoáng tự nhiên

Trong rất nhiều nhãn hiệu nước uống đóng chai trên thị trường thì nước khoáng Lavie nhận được nhiều sự tín nhiệm và tin dùng của khách hàng. Nhà máy đầu tiên của Lavie được đặt tại Long An là thành quả trong quá trình thăm dò, khảo sát tìm kiếm các nguồn nước khoáng thiên nhiên khắp các vùng đồng bằng song Cửu Long của Corporation Franco – Asiatique Holding Pte. Ltd (CFAH) trong suốt 3 năm 1990 – 1992.

Lần đầu tiên nước uống Lavie được đưa ra thị trường vào tháng 7 năm 1994 với sự liên doanh giữa Perrier Vittel – Pháp (sở hữu 65% vốn), thuộc tập đoàn Nestlé Waters, một công ty hàng đầu thế giới trong ngành nước đóng chai và công ty thương mại Long An Việt Nam.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie được sản xuất từ nguồn nước khoáng sâu trong long đất, được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối và các yếu tố vi lượng như Calcium, Magiê, Potassium, sodium, Bicarbonate… Trong đó có thể kể đến Calcium, Magiê hai chất rất cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh.

 

10000lavie1

Lựa chọn tuyệt vời cho nước uống hằng ngày

Lavie là nhãn hiệu nước đóng chai duy nhất hiện diện rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, và cũng là công ty nước giải khát đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000 về đảm bảo chất lượng năm 1999.

10000lavie3

Nước uống Lavie

Lavie với thành phần nước khoáng nhẹ thích hợp để uống hàng ngày, đóng chai trực tiếp tại nguồn Khánh Hậu và Hưng Yên với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động. Nước uống Lavie là nước khoáng thiên nhiên, tinh khiết và không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Dưới sự giám sát chất lượng, quản lý của tập đoàn Nestlé Waters sản phẩm của Lavie có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn  chất lượng vệ sinh quy định tại Việt Nam và bất kỳ thị trường nào trên thế giới.

 

Tin Liên Quan