BIA TIGER NÂU – DŨNG MÃNH NHƯ HỔ

Bia tiger nâu được biết đến từ những năm 1932 với nguồn nguyên liệu từ Úc và Châu Âu. Tạo nên một hương vị tuyệt vời. Khi đến Việt Nam, bia tiger khá được ưa chuộng và thường là sự lựa đầu tiên của đấng mày râu, từ các quán nhậu bình dân cho đến các quán ăn uống cao cấp.

Bia tiger nâu – Dũng mãnh như hổ

Bạn có biết tại sao tiger được ví là dũng mạnh như hổ hay không?. Những con hổ rất mạnh mẽ như bản lĩnh của người đàn ông. Ngoài ra bạn cũng có thể hiểu hổ ở đây mạnh như những động cơ xe đua F1 vậy. Để làm ra được những động cơ hoàn hảo đó cần phải mất 200 giờ, nhưng để làm được một chai bia tiger thì cần phải mất 504 giờ.

Bia Tiger Nâu – Dũng Mãnh Như Hổ

Nguyên liệu chính của các loại bia chính là lúa mạch, tuy nhiên tiger nâu có nguồn nguyên liệu hảo hạng từ Úc và Châu Á. Nơi có lịch sử hàng trăm năm về trồng lúa mạch được gieo trồng theo quy trình riêng biệt.

Dòng bia này hiện nay có cả loại đóng chai và lon. Về quy cách đóng thùng và két cho bia tiger nâu đều là 24 với dung tích 330ml và nồng độ cồn là 5%.

Bia tiger nâu có nồng độ cồn 5%

Điểm đặc biệt làm nên hương vị độc đáo của bia tiger nâu chính là men bia khi được ủ theo công thức gia truyền, kết hợp với những nguyên liệu cao cấp, thượng hạng tạo nên một chất lượng bia hảo hạng.

Tin Liên Quan