Habeco công bố chương trình khuyến mại Bia Hà Nội Tết 2019 “Mở nắp trúng vàng”

          Sáng 15/11/2018, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức Lễ công bố Chương trình khuyến mại “Mở nắp trúng vàng” với sản phẩm Bia Hà Nội lon 330 ml truyền thống. Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm của Bia Hà Nội phục vụ cho Tết nguyên đán, bắt đầu từ 01/12/2108 đến hết ngày 28/2/2019 trên phạm vi toàn quốc.

             Trong thời gian này, đông đảo người tiêu dùng (từ đủ 18 tuổi trở lên) mến mộ Bia Hà Nội khi mua và giật nắp sản phẩm Bia lon Hà Nội Tết 330ml truyền thống, sẽ có cơ hội trúng hàng trăm và hàng nghìn giải thưởng có giá trị khác nhau đang chờ đón. Các giải thưởng hấp dẫn gồm: 100 giải Nhất, mỗi giải 01 cây vàng SJC 9999; 1.000 giải Nhì, mỗi giải 01 chỉ vàng SJC 9999; 100.000 giải Ba, mỗi giải 01 thùng bia lon Hà Nội 330ml. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 23,1 tỷ đồng.

       Phát biểu tại Lễ công bố, ông Trần Đình Thanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị HABECO cho biết, nhằm tri ân khách hàng, Tết 2019, HABECO sẽ thực hiện chiến dịch truyền thông tích hợp, với thông điệp “Vị bia làm nên sắc Tết” để tạo ra sự gắn kết về mặt cảm xúc cho các thương hiệu HABECO cũng như góp thêm nét chấm phá đặc biệt trong bức tranh đầy màu sắc của Tết Nguyên đán.

         Chương trình: “Vị bia làm nên sắc Tết” là một trong những nét khác biệt với Tết mọi năm của HABECO. Đó là các sản phẩm Bia Hà Nội phục vụ thị trường Tết 2019 của Chương trình này, tuy không phải là sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mại, nhưng các sản phẩm đều được khoác trên mình “tấm áo mới” có in hình hoa đào, thiết kế màu sắc bắt mắt, thể hiện không khí vui tươi của Tết đến Xuân về.

Trong 13 năm qua, chương trình bật nắp bia trúng thưởng Tết đều được thực hiện rất thành công và đem lại nhiều niềm vui cho khách hàng nhân dịp năm mới. Thông qua Chương trình này, HABECO muốn khẳng định thêm chất lượng “vàng” của Bia Hà Nội và thể hiện sự tri ân của HABECO với khách hàng.

Tin Liên Quan