Nước Uống Sting – Tăng Cường Sinh Lực, Mạnh Mẽ Tức Thì

Sting là thương hiệu đến từ tập đoàn Pepsico. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một loại nước uống mới, có sự đột phá so với những loại nước uống khác đã tồn tại từ trước đến nay. Nước ngọt sting lúc mới ra đời có hương dâu tây đỏ, tiếp đến hãng đã tung thêm một số dòng khác giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn.

Nước ngọt sting vị dâu tây đỏ

Đây là sản phẩm đầu tiên của hãng được kết hợp giữa nước tăng lực, thêm chút ga và vị dâu tây. Với màu đỏ mạnh mẽ đã chiếm trọn trái tim của các thì trường như: Myanmar, Philippines, Pakistan…trong đó có cả Việt Nam.

Sting Vị Dâu Đỏ

Nước tăng lực sting vị dâu tây đỏ đã khiến cho giới trẻ say mê, cho tới tận bây giờ thì đây vẫn là thức uống được giới trẻ yêu thích.

Thông tin về nước tăng lực sting

  • Thương hiệu: Sting của tập đoàn Pepsico
  • Thành phần chính: nước bão hòa Co2, dương dâu hỗn hợp, chất điều chỉnh độ axit
  • Thể tích chai: 330ml

Nước ngọt sting là một loại nước uống có vị thơm ngon, có thể bù đắp nước, bổ sung năng lượng, các loại vitamin C và E, giúp xua tan cơn khát nhanh chóng và giảm cảm giác mệt mỏi.

Sau sự thành công của Sting dâu tây đỏ, hãng đã nghiên cứu và cho ra đời thành công hương vị nhân sâm màu vàng và tiếp đến là hương chanh màu xanh khá độc đáo và mới lạ.

Các sản phẩm của nước ngọt sting

Với màu vàng bắt mắt của vị nhân sâm giúp bổ sung năng lượng hiệu quả và được nhận xét là không thua kém vị dâu tây đỏ là bao nhiêu. Vào năm 2015 hãng cho ra đời vị chanh bắt mắt, tuy không tồn tại cho tới ngày nay như hai dòng sản phẩm trước, nhưng cũng đã đem đến cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn.

Tin Liên Quan