Quá trình hình thành nước khoáng Lavie

Quá trình hình thành nước khoáng Lavie là quá trình chắt lọc của thiên nhiên, khởi đầu từ những cơn mưa ở những vùng cao nguyên và đỉnh núi. Khi nước thấm vào những khe núi sẽ lắng sâu vào trong lòng đất, trải qua tầng tầng lớp lớp những bộ lọc tự nhiên từ đất và đá ngầm, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Calcium, Magie, Potassium, Sodium, Bicarbonate…. Nước Khoáng Lavie là sản phẩm đạt tiêu chuấn chất lượng ISO 9000 về chất lượng từ năm 1999. Nước khoáng Lavie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể . Qua kiểm định, kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia Y Tế trong và ngoài nước, đánh giá nước uống tinh khiết Lavie là sản phẩm không những cung cấp nước cho cơ thể bạn và gia đình mà với hàm lượng khoáng ổn định, nó còn là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết để cho cơ thể để duy trì sinh lực, giúp cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh.

Nước khoáng lavie 19l, bình vòi

Quá trình hình thành nước khoáng Lavie

Sản phẩm Nước Khoáng Lavie đóng chai tại nguồn không sử dụng hóa chất trong quy trình xử lý để giữ trọn vẹn vị tinh tế, tự nhiên của nước khoáng thiên nhiên với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động. Nguồn nước khoáng của lavie được chọn lựa kỹ càng từ các nguồn khoáng thiên nhiên phải mất nhiều năm để tìm kiếm. Lavie là nước khoáng thiên nhiên, tinh khiết và không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Chất lượng sản phẩm của Lavie có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng ở bất kỹ thị trường nào trên thế giới.
Mỗi tháng, mẫu sản phẩm được kiểm tra chất lượng tại Pháp và Viện Pasteur. Dưới sự giám sát chất lượng của tập đoàn Nestle Waters, tập đoàn hàng đầu thế giới về nước uống đóng chai, nước khoáng Lavie cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn & sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie

Nước khoáng thiên nhiên Lavie

Nước khoáng thiên nhiên Lavie

Nước khoáng Lavie có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1994 và hãng nước khoáng này ngày càng được đông đảo người tiêu dùng tin dùng.

Sử dụng nước khoáng Lavie mỗi ngày rất có lợi cho sức khỏe.

Nguồn khoáng La Vie có hàm lượng khoáng thấp (dưới 350mg/l), không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng thiên nhiên La Vie do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người.

Tin Liên Quan